trang chủ | Giới thiệu | album | Liên hệ
nguyen the nhan

Nguyễn Thế Nhân

Địa chỉ thường trú : Quận Gò Vấp – HCMC – Vietnam
Nghề nghiệp : Họa sĩ
Cellphone : 0903909623
Nghệ sỹ tranh cát động Việt Nam

Ablum ảnh

Tranh cát động chương trình "Suối nguồn yêu thương"

09-09-2013 15:47:30 | Xem 3.196

Chương trình "Suối nguồn yêu thương" chính là nơi khơi gợi lại những cảm xúc, dạt dào tình cảm vốn có của mỗi người.

Con người ngày càng chạy theo nhịp sống tấp nập, hối hả theo đuổi những vật chất hoàng nhoáng mà bất giác quên đi những giá trị đích thực, ý nghĩa của hạnh phúc. Chính vì thế, chương trình "Suối nguồn yêu thương" chính là nơi khơi gợi lại những cảm xúc, dạt dào tình cảm vốn có của mỗi người. Được phát sóng vào lúc 11h45 các ngày thứ bảy, chủ nhật hàng tuần trên VTV3 mang đến cho khán giả nhứng câu chuyện đầy tính nhân văn, khía cạnh khác của cuộc sống, nơi chắp cánh ước mơ của những người khuyết tật trên cả nước.
 

Điều đặc biệt tại chương trình "Suối nguồn yêu thương" này là chương trình sử dụng những tác phẩm tranh cát động để phác họa lên những câu chuyện ý nghĩa, đầy tính nhân văn nhằm tăng cảm xúc cho người xem cũng như đa dạng về cách thức diễn đạt. Qua mỗi chương trình, khán giả có thể rút ra những bài học đầy kinh nghiệm sống, đồng cảm nhiều hơn đối với người khuyết tật qua đó giúp đỡ những người khuyết tật có một công việc định để vươn lên trong cuộc sống.

Mỗi tác phẩm tranh cát là một câu chuyện ngắn, đáng để người xem phải suy ngẫm với cốt truyện giàu cảm xúc, đầy ý nghĩa đọng lại suy nghĩ sau mỗi chương trình cho mỗi người xem. Chương trình được thực với ekip là những người khuyết tật với ngụ ý mong muốn tạo thêm cho họ nhiều động lực phát triển tài năng cũng như khám phá bản thân mình tự tin cùng hòa nhập với xã hội.


Hiện có 10 bình luận

  • 22-02-2014 06:43:44

    Chương trình này hay lắm