trang chủ | Giới thiệu | album | Liên hệ
nguyen the nhan

Nguyễn Thế Nhân

Địa chỉ thường trú : Quận Gò Vấp – HCMC – Vietnam
Nghề nghiệp : Họa sĩ
Cellphone : 0903909623
Nghệ sỹ tranh cát động Việt Nam

Ablum ảnh

Tranh cát động – K-link kỷ niệm 5 năm ngày thành lập

28-12-2012 11:20:38 | Xem 1.418

Họa sỹ Thế Nhân song hành cùng công ty K-link trong buổi lễ kỷ niệm 5 năm, món quà của ông đơn giản chỉ là buổi biễu diễn tranh cát động

Tranh cat - Ngày 10/11 /2012 tại Cung thể thao Quần Ngựa quận Ba Đình, Hà Nội. Cung nằm cuối đường Văn Cao, sát ngã ba Văn Cao-Hoàng Hoa Thám. Đã diễn ra lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập tập đoàn K-link
Với sức chứa 5000 chỗ …
…nhưng hôm nay hình như  các ghế cũng gần kín hết. K-link quả thật là …

Được BTC mời tham dự tiết mục tranh cát động ,  yêu cầu nội dung kịch bản phải thể hiện được  yếu tố nhân sinh, ngũ hành.  Với thời lượng  5 phút  họ gửi thông điệp này tới các thành viên và khách hàng .

Cùng với slogan ‘Together We Are Stronger !” K-link Việt nam muốn nhấn mạnh đến sự  đoàn kết cũng như  tham vọng toàn cầu. Ở fame hình thứ 2 xuất hiện đầu tiên là chữ Nhân(人) bằng chữ Hoa, từ  chữ  人 phát triển thành mái nhà và căn nhà, sự linh động của cát cho chúng ta chứng kiến sự biến hình biểu ý, năm cách tay kết thành biểu tượng vững chắc của khối đoàn kết, nó cũng là hàm ý của thuyết ngũ hành : Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy trong sự hình thành thế giới vạn vật, trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc, sự chuyển động của cát cộng với chiều chuyển động của bố cục hình họa làm sản sinh: Những bông hoa vươn lên từ  mặt đất mang lại hạnh phúc cho mọi người.

Diễn biến còn được đẩy lên cao hơn khi biểu tượng chữ V (victoria) đột nhiên xuất hiện trên nền tảng ngũ hành, tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đây , chữ V lại chính là hai tay của hình tượng một con người (人) đang bay lên với ước vọng vươn tới mọi tầm cao…Trong lần sinh nhật lần thứ 5 này định hướng chủ đề là 5, cái gì cũng 5, đây là một thách thức đồng thời cũng là một trải nghiệm thú vị .

 Mong sao những thông điệp mà K-link Vietnam đã thể hiện sẽ đi vào cuộc sống với đầy đủ ý nghĩa của nó. Mời bạn xem  những diễn biến của một phần câu chuyện - được biểu diễn bằng tranh cát động – mà K-link muốn diễn đạt.