trang chủ | Giới thiệu | album | Liên hệ
nguyen the nhan

Nguyễn Thế Nhân

Địa chỉ thường trú : Quận Gò Vấp – HCMC – Vietnam
Nghề nghiệp : Họa sĩ
Cellphone : 0903909623
Nghệ sỹ tranh cát động Việt Nam

Ablum ảnh

Tranh cát động tham gia cùng sinh nhật bầu Hiển

28-12-2012 11:32:43 | Xem 1.183

Được Ms. Diễm Hương chuyên viên Phòng Phát triển Thương hiệu Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) liên hệ mời tham gia vẽ tranh cát động trong buổi lễ mừng sinh nhật lần thứ 50 của ông Đỗ Quang Hiển

Được Ms. Diễm Hương chuyên viên Phòng Phát triển Thương hiệu Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) liên hệ mời tham gia buổi lễ mừng sinh nhật lần thứ 50 của ông Đỗ Quang Hiển (quen gọi Bầu Hiển).Với vai trò là người trình diễn tiết mục mở màn cho buổi lễ bằng show trình diễn tranh cát kể về cuộc đời của ông Hiển từ  lúc sinh ra cho đến khi tròn 50 tuổi.   Nhận được đơn đặt hàng tôi đã  lên Google và  search tư liệu với từ khóa “bầu Hiển”, phần nào biết rõ hơn về doanh nhân  này.

Thoạt đầu tôi nghĩ: Kỳ này chắc bầu Hiển phải tổ chức ở một nơi nào đó thật hoàng t..rán…g. Cận ngày diễn Ms. Hương mới báo địa điểm tổ chức :
Maison Sens 61 Trần Hưng Đạo – HN

So với danh tiếng ” người của công chúng” thì địa điểm này có vẻ khiêm tốn, tuy nhiên phong cách của Maicon Sens không thể nói là không pro.

Xem ra thành phần khách mời VIP không phải là ít. Cánh phóng viên báo chí thì tiệt chả thấy mống nào.

Tưởng sẽ phải căng dây thun chờ Chef . Nhưng không, sự có mặt của ông bầu và quan khách khá  đúng giờ. Có lẽ đây cũng là phẩm chất  của những người làm việc trong lãnh vực tiền bạc.

Sau lời welcome quý quan khách và tuyên bố lý do cô MC xinh đẹp đã gửi tới ông chủ tịch “một món quà bất ngờ nho nhỏ”. Thế là tiết mục tranh cát của tôi bắt đầu, nội dung kể về cuộc đời của người đàn ông có gốc từ  ”Quê hương 5 tấn” cho đến ngày trở thành ông chủ của Ngân hàng SHB và ông “bầu” của môn thể thao vua. Chẳng biết vì nội dung câu chuyện cát có gì hay ho hay vì phép lịch sự mà suốt show diễn thời lượng 20 phút liên tục nhận được những tràng pháo tay. Fame hình cuối cùng vẽ tả chân dung ông bầu và câu chúc “Happy Brithday !” vừa kết thúc cùng với những nốt nhạc vừa dứt, đã  làm bùng lên những tràng pháo tay,  có lẽ “món quà nho nhỏ” đã làm ông chủ tịch thú vị và ngạc nhiên.

Từ bàn phía dưới ông Hiển bước nhanh lên sâu khấu vừa ôm vừa xiết chặt tay tôi  nói : “Tuyệt vời quá ông Nhân ơi !”

Tôi cảm nhận được sự  chân tình trong lời nói và cử chỉ  thân thiện của ông ấy. Động thái này với tôi nó quý giá hơn cả độ dày của những phong bì cát-xê.Hiện có 10 bình luận

  • 19-08-2014 06:19:46

    Your hosntey is like a beacon

  • 17-08-2014 05:45:28

    Clear, inmoifatrve, simple. Could I send you some e-hugs?