trang chủ | Giới thiệu | album | Liên hệ
nguyen the nhan

Nguyễn Thế Nhân

Địa chỉ thường trú : Quận Gò Vấp – HCMC – Vietnam
Nghề nghiệp : Họa sĩ
Cellphone : 0903909623
Nghệ sỹ tranh cát động Việt Nam

Ablum ảnh

 


 
Mang trong mình nhiều đam mê tìm tòi và sáng tạo, họa sĩ Nguyễn Thế Nhân đã tự nghiên cứu, tìm hiểu bộ môn nghệ thuật Tranh cát động và trở thành một trong số rất ít họa sĩ Việt Nam đi tiên phong trong loại hình nghệ thuật độc đáo này. Họa sĩ đã mang đến một nét mới cho bộ môn và gặt hái nhiều thành công, Nguyễn Thế Nhân đã được nhiều đơn vị trong và ngoài nước mời biểu diễn tại các sự kiện văn hóa nghệ thuật, các lễ kỷ niệm phục vụ cộng đồng hay quảng bá ra mắt sản phẩm mới cho các doanh nghiệp, được các Đài Truyền hình trung ương và địa phương đặt sản xuất những chương trình nghệ thuật chuyên về tranh cát, truyền tải những  thông điệp mang tính nhân văn và giáo dục cao  như "Suối Nguồn Yêu Thương" của VTV, "Kể Chuyện Bác Hồ" của Truyền Hình Nhân Dân, " Tinh Hoa Xưa" của VTC, " Hạt Cát Diệu Kỳ" cho truyền hình các tỉnh Miền Tây .... Đặc biệt chương trình " Người Việt - Nước Việt" của Đài tiếng nói Việt Nam (Vovline) với 355 tập phim nói về Lịch sử - Văn hóa - Dân tộc ...được khán thính giả cả nước và kiều bào ở nước ngoài quan tâm theo dõi . 
Nghệ sĩ -họa sĩ Thế Nhân còn được Bộ VHTT hai lần mời tham gia biểu diễn tranh cát động  Hội nghị cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) lần thứ 25 tại Đà Nẵng .
Biểu diễn lần thứ nhất ngày 20 - 21/5/2017 tại khách sạn Marriott (Hà Nội) Gala Dinner APEC 2017. Thành phần tham dự là các vị Bộ trưởng của 21 nước thành viên trong khối, cùng rất nhiều quan khách ngoại giao đoàn quốc tế khác.
Biểu diễn lần thứ hai 10/11/2017 tại khách sạn Sheraton (Đà Nẵng) trong đại tiệc dành cho 21 vị nguyên thủ quốc gia và phu nhân cùng hơn 800 quan khách tham dự hội nghị Apec 2017. Chương trình được các hãng thông tấn lớn truyền hình trực tiếp trên toàn thế giới.
Ngày 20 tháng 5 năm 2023 Viện Kỷ lục Việt Nam đã tổ chức sự kiện : Hội ngộ Kỷ lục gia lần thứ 52 và Kỷ niệm 10 năm hành trình của Hội Kỷ lục gia Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề : Đủ nắng hoa sẽ nở - Đủ tầm nhìn thấy cơ hội. Sự kiện diễn ra với sự có mặt của rất nhiều ban ngành cơ quan báo chí và các Kỷ lục gia. Trong sự kiện này Họa sĩ - Nghệ sĩ Nguyễn Thế Nhân  đã được BTC Viện Kỷ lục Việt Nam Xác lập kỷ lục gia : Người Sáng tạo và biểu diễn nghệ thuật Tanh cát động về chủ đề Lịch sử - Văn hóa - Dân tộc nhiều nhất Việt Nam . Kỷ lục của Họa sĩ - Nghệ sĩ Nguyễn Thế Nhân được Viện KLVN đánh giá đặc biệt bởi những đóng góp vào công cuộc giới thiệu và quảng bá các giá tri Văn hóa - Lịch sử - Dân tộc Việt Nam đến đông đảo công chúng trong nước và nước ngoài.