trang chủ | Giới thiệu | album | Liên hệ
nguyen the nhan

Nguyễn Thế Nhân

Địa chỉ thường trú : Quận Gò Vấp – HCMC – Vietnam
Nghề nghiệp : Họa sĩ
Cellphone : 0903909623
Nghệ sỹ tranh cát động Việt Nam

Ablum ảnh

Tranh cát động - Quà tặng ngày cưới

14-09-2013 12:08:23 | Xem 3.439

Tặng quà là một hành động tốt đẹp thể hiện tình cảm của con người với nhau. Những món quà ý nghĩa trong những sự kiện trọng đại sẽ mang lại niềm vui khôn siết cho người được tặng.

Để lựa chọn món quà tặng đặc biệt và ưng ý là một vấn đề hết sức đau đầu của người tặng. Không biết phải lựa chọn một món quà như thế nào cho phù hợp. Vì mỗi một món quà cho một người đều khác nhau và mang thông điệp khác nhau. Như quà tặng sếp ta không thể qua loa đại khái, hay quà tặng bạn bè thì nên là những món quà nhỏ nhưng mang thông điệp ý nghĩa của bạn.......

Mới đây trong một chương trình "TP-HCM - 100 điều thú vị" thì người ta đã liệt kê ra 5 món quà lưu niệm và ý nghĩa được bình chọn là Áo dài, nón lá, hàng thêu tay, lụa tơ tằm và tranh cát. Tranh cát không chỉ là một môn nghệ thuật đối với người xem mà còn là một món quà ý nghĩa cho người nhận.
 
Nếu bạn muốn một món quà tặng dành cho bạn bè,người thân thì tranh cát tĩnh sẽ là một món quà kỉ niệm đẹp. Nói đến tranh cát tĩnh có thể coi đó như một sản phẩm thủ công mỹ nghệ yêu cầu cần sự chuẩn xác tỉ mỉ, khéo léo và sự kiên nhẫn của người nghệ nhân. Nó lưu trữ một kỷ niệm đẹp theo năm tháng.
 
Nhưng để có một món quà tặng doanh nghiệp, quà tặng ngày cưới.... hay những sự kiện lớn thì tranh cát động chính là lựa chọn phù hợp nhất. Những tác phẩm tranh cát động thường mang theo một cốt truyện kết hợp với nhạc tạo cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Các hình ảnh tranh cát động xuất hiện rất ngắn và thay đổi liên tục tạo cốt truyện liền mạnh tạo cảm xúc người xem. Rất phù hợp với không khí sôi động, dâng trào cảm súc.
 
Hãy cùng tưởng tượng một món quà bất ngờ trong một dịp lễ cưới. Khi Tân Lan và Tân Giai Nhân cùng nắm tay nhau cùng nắm tay nhau đi trên thảm đỏ tiến vào lễ đài trong khúc nhạc ngày cưới rộn ràng và trên màn hình chính là tác phẩm tranh cát mở màng với hình ảnh thật đẹp của Cô Dâu và Chú Rể cùng trái tim yêu thương hiện hữu giữa đôi dòng tên trang trọng của hai người sẽ khiến cho không khí tràn đầy lãng mạng.


Hiện có 10 bình luận

  • 12-05-2015 12:47:19

    Có bạn ơi. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên lạc với họa sỹ Thế Nhân ĐT : 0903909623 cám ơn bạn

  • 02-10-2013 16:31:21

    Xin cho em hỏi, câu lạc bộ mình có nhận biểu diễn tại nhà hàng,khách sạn trong dịp cưới ko ạ? Nếu có dịch vụ đó thì cách thức ra sao và giá cả như thê nào, cho em biết với ạ? Xin chân thành cảm ơn !